Xuống xe đi vệ sinh, quay lại thấy vợ đánh xe đi mất, người đàn ông đi bộ 16km trên cao tốc lúc 2 giờ sáng

Không một xu dính túi, điện thoại vỡ nát, lang thang một mình trên cao tốc lúc 2h sáng, anh Khương rơi vào thảm cảnh này do trót cãi nhau với vợ và bị cô bỏ rơi trên đường.

Lực lượng cảnh sát nói chuyện với anh Khương tại trạm thu phí

Vào khoảng 2 giờ 30 phút rạng sáng hôm 7/5/2020 vừa qua, cảnh sát tại quận Thất Tinh Quan, thành phố Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã nhận được thông báo về việc một người đàn ông đang đi bộ trên đường cao tốc. Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đến vị trí của người đàn ông để kiểm tra tình hình.

Được biết, người đàn ông này họ Khương, năm nay 38 tuổi, đến từ thành phố Trùng Khánh và mới kết hôn không lâu. Vợ anh Khương hiện đã mang thai được vài tháng.

Anh Khương bị bắt gặp trong tình trạng đi bộ một mình 16 km trên đường cao tốc dành cho ô tô, không tiền, điện thoại vỡ nát không thể liên lạc được. Anh thuật lại câu chuyện bi hài của mình như sau.

Nhân ngày Quốc tế Lao Động 1/5, anh Khương và vợ đã cùng nhau lái xe đến tỉnh Quý Châu để du lịch. Đáng nhẽ đây sẽ là chuyến đi nghỉ vui vẻ nếu anh Khương và vợ không cãi nhau vào ngày lái xe về nhà.

Vào hôm xảy ra sự việc, anh Khương đã uống rượu nên để vợ lái xe. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, cả hai đã to tiếng với nhau trên xe.

Đến một trạm nghỉ trên đường cao tốc, anh Khương đã xuống xe để đi vệ sinh. Khi trở ra, anh Khương không còn thấy chiếc ô tô và vợ mình đâu. Thứ duy nhất anh thấy là chiếc điện thoại của mình nằm vỡ trên mặt đất. Vì để ví trên xe nên anh Khương không có một đồng dính túi.

Anh Khương không quen thuộc với đoạn đường này và trong trạm nghỉ trên cao tốc lại chẳng có ai. Quá tuyệt vọng, anh đã đi bộ dọc cao tốc trên quãng đường lên đến 16 km trước khi đến trạm thu phí Jinyinshan.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy anh Khương đang ngồi buồn bã trong trạm thu phí. Tuy nhiên, anh Khương khẳng định mình không hề giận vợ.

Cảnh sát mua vé tàu về nhà cho anh Khương

Sau khi tìm hiểu được sự việc, cảnh sát đã giúp anh Khương liên lạc với gia đình. Trớ trêu thay, anh Khương không thể nhớ số điện thoại nào của bất kỳ người thân nào trong gia đình.

Cảnh sát sau đó đã đưa anh Khương về trụ sở, mua đồ ăn và thuê phòng khách sạn cho anh. Khi nghe câu chuyện, chủ khách sạn đã quyết định cho anh Khương ở miễn phí.

Lực lượng chức năng của thành phố Tất Tiết sau đó đã liên lạc được với cảnh sát tại nơi anh Khương cư trú. Với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp tại Trùng Khánh, cảnh sát Tất Tiết đã liên lạc được với gia đình anh Khương.

Ngày hôm sau, cảnh sát thành phố Tất Tiết đã mua vé tàu cao tốc về Trùng Khánh cho anh Khương. Sau khi trở về nhà, anh Khương đã gửi lời cảm ơn và trả tiền vé tàu cho cảnh sát của thành phố Tất Tiết qua WeChat. Ngoài ra, anh Khương còn hứa sẽ nói chuyện với vợ của mình.

Theo Thanh Niên Việt

Related Posts
Nhân viên kỹ thuật máy bay bị sét đ.ánh t.ử v.o.ng tại sân bay Nội Bài

Một nhân viên kỹ thuật của VAECO bị sét đ.ánh t.ử v.o.ng trong khi người này kiểm tra máy bay. Read more

Đắk Lắk: Không có nhà vệ sinh, học sinh phải đi vào bô rồi cô giáo đi đổ nhờ!

Không có nước sinh hoạt, không có nhà vệ sinh nên hàng ngày, các cô giáo phải cho các cháu Read more

Nam thanh niên Sri Lanka mắc C.o.vid-19 sau khi rời TP.HCM

Lúc ở Việt Nam, nam thanh niên Sri Lanka âm tính với Covid-19, nhưng sau khi về nước được ít Read more

Người mẹ nghèo Hà Tĩnh bất lực nhìn con phải dừng bước trước cổng trường đại học

Mẹ đành có lỗi với con, tình thế mẹ lúc này không lo cho con theo đuổi ước mơ vào Read more

CẦN BÁN GẤP NHÀ 167/6A ẤP THỚI TÂY 2, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN

Thửa đất: 641, tờ bản đồ số: 41 Diện tích: 6.15*26.5m; DTSD: 154.5m² _ Nhà cấp 4 => mua vào ở ngay, không cần Read more

Một nữ sinh bị nhóm bạn l.ột đồ, quay video clip và tung lên mạng

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh và thị xã Đông Triều đang phối hợp điều tra vụ việc một Read more

Scroll to Top