Tổ chức ăn th.ị.t c.h.ó trong kì nghỉ Tết độc lập một gia đình gốc Việt nhận án tù 10 năm.

C.ả.n.h s.á.t Tampa- Florida xác nhận chính thức bắt giữ hai cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt khi có hành vi vi phạm luật ở nước sở tại. Hai cặp vợ chồng này được cho là tổ chức sinh nhật cho bà vợ trùng với Lễ độc lập ở Mỹ bằng món ăn cấm.

Sĩ quan C.ả.n.h s.á.t Hill Berker xác nhận khi nhận được từ một người Mỹ ở cùng thành phố báo cáo về hành vi ăn thịt ch.ó của gia đình hàng xóm.

Và hơn nữa nghi ngờ đó là con ch.ó của bà đã thất lạc nhiều ngày khi thấy lông của chú chó xuất hiện sau hè nhà của anh Kevin Trương.

Cảnh sát Tampa ập đến gia đình anh Kevin Trương bắt giữ 2 cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt khi đang tổ chức sinh nhật bằng tiệc t.h.ị.t ch.ó.

Sĩ quan c.ả.n.h s.á.t đã đến dĩa thức ăn trên bàn và xác nhận đây là th.ị.t ch.ó lập tức bắt giữ 4 người gốc Việt khi vi phạm điều luật g.i.ế.t h.ại động vật.

Ở Mỹ chó là động vật được yêu quý và cấm g.i.ế.t t.h.ị.t dưới mọi hình thức, theo hai cặp vợ chồng chia sẻ rằng vì chúng tôi có thói quen ăn th.ị.t ch.ó vì lâu rồi cũng không ăn nên chúng tôi đã bắt tr.ộm ch.ó nhà hàng xóm và cùng chú chó của anh Kevin Trương đang trong tình trạng y.ếu ớt nên đã l.à.m t.h.ị.t chúng.

C.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ nhóm đối tượng và đang bị giam giữ ở trại tạm giam thành phố Tampa, theo điều tra cảnh sát cho biết 2 chú ch.ó đã bị g.i.ế.t thịt trong đó có một chú chó là Mickey của bà Andey Mark nhà hàng xóm.

4 người gốc Việt đang phải đối mắt với các án phạt khi vi phạm c.ấ.m ăn t.h.ị.t c.h.ó, g.i.ế.t h.ạ.i động vật, và ăn trộm c.h.ó.

Với mức án phạt này nhóm đối tượng phải bồi thường cho bà Andey Mark 2,000$ vụ việc này đang được Sĩ quan c.ả.n.h s.á.t Hill Berker gửi hồ sơ lên tòa án Tampa vì liên quan đến hình sự có thể nhận án phạt lên tới 10 năm tù.

Được biết g.i.ế.t t.h.ị.t và ăn t.h.ị.t c.h.ó ở Mỹ bị cấm từ năm 2010 khi Mỹ là một trong các nước đi đầu về hiệp hội yêu động vật.


Không phải chỉ ở Mỹ mà nhiều nước trên thế giới đã ban luật điều hành và c.ấ.m ăn th.ị.t ch.ó như Canada,Anh,Pháp, Đức…..
Hiện tại các nước đang cố gắng liên kết với nhau để tạo nên tiếng nói chung về việc tôn trong các động vật và chiến dịch đang thu hút được sự quan tâm của cả cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Theo: Hải Ngoại News

Related Posts
Nam thanh niên Sri Lanka mắc C.o.vid-19 sau khi rời TP.HCM

Lúc ở Việt Nam, nam thanh niên Sri Lanka âm tính với Covid-19, nhưng sau khi về nước được ít Read more

Người mẹ nghèo Hà Tĩnh bất lực nhìn con phải dừng bước trước cổng trường đại học

Mẹ đành có lỗi với con, tình thế mẹ lúc này không lo cho con theo đuổi ước mơ vào Read more

CẦN BÁN GẤP NHÀ 167/6A ẤP THỚI TÂY 2, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN

Thửa đất: 641, tờ bản đồ số: 41 Diện tích: 6.15*26.5m; DTSD: 154.5m² _ Nhà cấp 4 => mua vào ở ngay, không cần Read more

Một nữ sinh bị nhóm bạn l.ột đồ, quay video clip và tung lên mạng

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh và thị xã Đông Triều đang phối hợp điều tra vụ việc một Read more

TP.HCM: Xóa quy hoạch không khả thi để trả lại quyền lợi cho người dân

UBND TP.HCM yêu cầu điều chỉnh hoặc xóa quy hoạch những khu vực quy hoạch thực hiện không khả thi Read more

TP.HCM: Cảnh báo người dân có cá sấu ở Quận 12

UBND Quận 12 (TP.HCM) đề nghị các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông tuyên truyền, cảnh báo người Read more

Scroll to Top