Tìm ra sự thật video nam thanh niên phanh áo, đứng gào thét trong b.ã.o số 9

149

- Advertisement -

Hành động phanh áo, đứng gào thét trong cơn mưa b.ã.o của nam thanh niên đang bị cộng đồng mạng n.ém đ.á. Tuy nhiên, cảnh quay này lại không phải xảy ra ở Việt Nam.

Sáng ngày (28/10), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên phanh áo, đứng gào thét giữa cơn giông b.ã.o khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

- Advertisement -

Theo đó, mặc cho mưa gió b.ã.o bùng, người này vẫn cố đứng trên sân thượng rồi biểu diễn những động tác vô cùng lạ lùng trên nền bài nhạc nổi tiếng của huyền thoại Michael Jackson. Cuối cùng khi không chịu nổi gió mạnh, nam thanh niên đã vội vàng chạy xuống dưới.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip này đã lập tức gây b.ã.o trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động liều lĩnh của nam thanh niên.

Điều đáng nói là đoạn clip lại xuất hiện đúng vào thời điểm b.ã.o số 9 đang đổ bộ vào Việt Nam nên có nhiều thông tin cho rằng nó được ghi lại vào sáng 28/9, tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Clip này được quay tại Ấn Độ và một tài khoản Instagram đã đăng tải từ hồi tháng 4. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-su-that-clip-thanh-nien-phanh-ao-dung-gao-thet-trong-bao-so-9-a494744.html

Comments
Loading...