Thủy Tiên chính thức lên tiếng,khi bị công kích tặng 200 triệu giúp cụ ông trả nợ

27

Thủy Tiên đã lên tiếng khi gây tranh cãi về việc tặng cụ ông 200 triệu.

Sau khi quyết định trở lại miền Trung để cứu trợ đồng bào l.ũ l.ụt, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã ngay lập tức có những động thái tích cực. Cả hai đã có mặt tại Hà Tĩnh, Quãng Bình… trao nhu yếu phẩm cũng như hỗ trợ phần nào về tài chính để giúp đỡ bà con ở đây.

Rất nhiều người đã ung hộ việc làm của Công Vinh và Thủy Tiên. Nhiều người đều nói rằng, cả hai vợ chồng chính là ông Tiên – bà Tiên giữa đời thực. Thế nhưng bên cạnh đó, có không ít sự công kích từ phía những người hay soi mói.

Tranh cãi khi tặng cụ ông 200 triệu, Thủy Tiên chính thức lên tiếng Ảnh 1

Theo đó, khi tới xã Tân Lâm (Hà Tĩnh), Thủy Tiên đã trích 200 triệu trao tặng cho một cụ ông hoàn cảnh khó khăn. Thủy Tiên chia sẻ, người đàn ông lớn tuổi này đã bạt khóc kể lại hoàn cảnh của mình. Ông chia sẻ ước tính thiệt hại của gia đình ông lên tới 400-500 triệu. Mưa l.ũ đã cuốn trôi hết toàn bộ tài sản trong nhà. Khi Thủy Tiên xác minh với cán bộ địa phương về trường hợp này, cô đã quyết định trao tặng 200 triệu để cụ ông trả nợ ngân hàng.

Tranh cãi khi tặng cụ ông 200 triệu, Thủy Tiên chính thức lên tiếng Ảnh 2

Sau khi thông tin được đăng tải, một bộ phận đã chia sẻ rằng, Thủy Tiên phân bổ tiền quỹ cứu trợ không hợp lý, dễ gây tị nạnh. Trong khi các hộ dân khác nhận mức 10 triệu đồng thì việc tặng người khác “một cục” rất dễ gây tranh cãi.

Trước những lời chia sẻ như thế, Thủy Tiên đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, việc giúp đỡ ông cụ xem như việc giúp ông quay từ số âm về số 0 để bắt đầu lại.

Tranh cãi khi tặng cụ ông 200 triệu, Thủy Tiên chính thức lên tiếng Ảnh 3

“Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “Mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 – 50 triệu thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”.

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu 2 là không. Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vã giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-cuu-tro-mien-trung-tang-cu-ong-200-trieu-20201029093753980.html

Comments
Loading...