Sau 1 năm ở ẩn dật, ‘thánh bolero’ Tài Smile giờ ra sao?

82

- Advertisement -

Tài Smile – Lưu Minh Tài từng được chú ý với loạt clip cover các bài nhạc trẻ theo phong cách Bolero. Các clip cover của hiện tượng mạng này liên tục nhận về nhiều bình luận ủng hộ và lời khen ngợi khi mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho người xem.

- Advertisement -

Từ một nam ca sĩ chuyên đi hát đám cưới miền Tây chỉ với một MV cover bản hit Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn theo phong cách Bolero, mà cái tên Tài Smile nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng trong năm 2017.

Dù chỉ là một clip đơn giản, đầu tư sơ sài nhưng chỉ sau 2 ngày đăng tải MV đầu tay của Tài Smile hút hơn 2,9 triệu lượt xem.

Ấp ủ dự định theo đuổi con đường nghệ thuật, tuy nhiên Tài Smile lại để tên tuổi của mình chìm nổi một thời gian khá dài.

Được biết, hiện tại “Thánh Bolero” này đang ở Cần Thơ cùng bố mẹ, vì lý do sức khỏe nên anh chỉ ở nhà phụ giúp gia đình, dọn dẹp, nấu cơm, rửa bát suốt gần 1 năm qua.

“Ở gần và cảm nhận bố mẹ ngày một già thêm, tôi càng thấy thương đấng sinh thành và trân trọng hơn những giây phút ở cạnh nhau thế này” – Tài Smile chia sẻ.

Tài cho biết, thời gian sắp tới anh chuẩn bị trình làng ca khúc mới, lần này anh sẽ làm rapper, phần hình ảnh thì sẽ nghiêm túc hơn nhưng vẫn có một số đoạn hài hước.

Tài Smile vui mừng chia sẻ thêm rằng, cách đây một tháng, anh đã nhận được nút bạc Youtube, đây là động lực để anh tiếp tục cho ra lò nhiều sản phẩm hơn nữa.

Vốn đam mê ca hát, chàng trai sinh năm 1987 chọn con đường trở thành một nhạc công, ca sĩ tự do và theo đuổi dòng nhạc Borelo suốt nhiều năm.

Không sở hữu ngoại hình thu hút hay giọng hát quá đặc biệt nhưng MV đầu tay của Tài Smile được chú ý bởi nét mặt hài bẩm sinh.

Phong cách của Lưu Minh Tài khiến nhiều người liên tưởng tới những năm 80-90 của thế kỷ trước.

Dù không còn quá “hot” nhưng cho tới thời điểm hiện tại Tài Smile vẫn xuất hiện tại một số sự kiện giải trí và game show truyền hình.

Lưu Minh Tài vẫn ở Cần Thơ theo đuổi đam mê ca hát và vẫn được khá đông đảo khán giả tại quê nhà yêu mến qua các show phòng trà, hội chợ.

Biểu cảm hài hước trên khuôn mặt của Tài smile khiến anh nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng.

Nguồn Chuyển Động

Comments
Loading...