Sàm sỡ nữ nhân viên trong nhà hàng, Một người da đen bị ông chủ nhà hàng gốc việt bắn ch.ế.t

Mới đây, Sở cảnh sát Florida cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi về một vụ á.n m.ạ.ng xảy ra trong một nhà hàng của người Việt tại 1521 N Palm Ave, Pembroke Pines, FL 33026, Hoa Kỳ.

Theo nguồn tin của sỹ quan cảnh sát họ đã nhận được cuộc gọi của một khách hàng cầu cứu cảnh sát khi vụ xô xát giữa chủ nhà hàng là người gốc Việt và một nhóm người đàn ông da đen ngay trong nhà hàng của ông ta.

Ngay khi cảnh sát tới nơi thì một tiếng s.ú.n.g đã vang lên và một người đàn ông da màu đã nằm xuống một số khác chạy toán loạn xung quanh, cảnh sát đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và khống chế thành công chủ nhà hàng gốc Việt này Trung sĩ Marnez cho biết.

Theo Sammi một nhân chứng ngay tại hiện trường cũng là nhân viên của nhà hàng này cho biết vào khoảng 7h sáng theo giờ địa phương thì nhóm người da màu này vào quán và họ gọi đồ ăn là phở và một ít chai bia, sau khi một nữ nhân viên khác là cô  Ana Tran khá trẻ và xinh đẹp bê thức ăn ra  thì bị nhóm người này buông lời trêu ghẹo một trong số đó đã sàm sỡ vào mông của cô mặc dù cô đã chống trả quyết liệt và đã hất ngay cốc nước vào mặt một người da đen.

Những hình ảnh bên trong cửa hàng

Quá bất ngờ và có phần xấu hổ, nhóm thanh niên da đen quay lại đ.ạ.p vào người cô gái và liên tục đ.ấ.m đ.á hét vào cô với những lời lẽ thô t.ụ.c :

“Cút khỏi đất nước của tao! Tụi mày cút khỏi nước Mỹ, đồ xấu xa!”

Khi đó cô Ana đã rất giữ bình tĩn và im lặng cô Sammi nói.

Tuy nhiên thì nhóm người da đen họ không dừng lại ở đó họ liên tục yêu cầu gặp chủ tiệm bắt đầu dùng những chai bia đ.ậ.p xuống nền nhà, một người khác thì cầm ghế n.ém ngay vào cửa kính của tiệm khiến kính vỡ túng tóe tất cả đều hỗn loạn.

Ông chủ của nhà hàng Thịnh Nguyen, 47 tuổi và người con là Thomas Nguyen, 23 tuổi đã có mặt để giải quyết và đã xin lỗi nhóm người da đen này và cố gắng giải thích cho họ hiểu rằng tất cả là do lỗi từ phía các anh chứ không hề liên quan đến lỗi nhân viên của nhà hàng.

Tuy nhiên một thanh niên hung dữ khác đã c.ầ.m chai bia và đ.á.nh vào đ.ầu con trai ông là Thomas Nguyen khiến má.u chảy ra . Trong lúc tức giận thì Thịnh Nguyen đã cầm ngay kh.ẩ.u s.ú.n.g ngắn của mình cất giữ trong tiệm và ch.ĩa thẳng vào nhóm người da đen.

Không hề sợ hãi nhóm người này còn liên tục buông những câu ch.ửi thề ” f*ck you!” và d.ọa đ.ốt sạch nhà hàng của ông một tiếng s.ú.n.g n.ổ ra tất cả chạy toán loạn một người da đen đã nằm xuống.

Khi cảnh sát tới thì tất cả đã chạy thoát chỉ còn mình Thịnh Nguyen trên tay c.ầ.m kh.ẩ.u s.ú.n.g và n.ạn nhân người da đen.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Thịnh Nguyen ngay sau đó và cho biết đang kiểm tra camera để điều tra nguyên nhân vụ việc nếu Thịnh Nguyen có lý do sử dụ.ng s.ú.n.g chính đáng để bảo vệ thì ông ta sẽ được thả .

Sở cảnh sát Florida kiêu gọi, bất kỳ ai có thông tin nhằm giúp cho việc phá án có thể gọi cho họ theo số 863-419-3306

Theo: Hải Ngoại News

Related Posts
Những điều có thể khiến bạn ngạc nhiên khi tới Mỹ

Mặc dù hầu hết người Mỹ đều nói tiếng Anh, nhưng có đến hơn 300 loại ngôn ngữ khác nhau. Read more

Những sai lầm dễ mắc phải khi du lịch nước ngoài

Những sai lầm dễ mắc phải khi du lịch nước ngoài Nhiều người có thói quen giấu điện thoại dưới Read more

Nam thanh niên Sri Lanka mắc C.o.vid-19 sau khi rời TP.HCM

Lúc ở Việt Nam, nam thanh niên Sri Lanka âm tính với Covid-19, nhưng sau khi về nước được ít Read more

Người mẹ nghèo Hà Tĩnh bất lực nhìn con phải dừng bước trước cổng trường đại học

Mẹ đành có lỗi với con, tình thế mẹ lúc này không lo cho con theo đuổi ước mơ vào Read more

CẦN BÁN GẤP NHÀ 167/6A ẤP THỚI TÂY 2, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN

Thửa đất: 641, tờ bản đồ số: 41 Diện tích: 6.15*26.5m; DTSD: 154.5m² _ Nhà cấp 4 => mua vào ở ngay, không cần Read more

Một nữ sinh bị nhóm bạn l.ột đồ, quay video clip và tung lên mạng

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh và thị xã Đông Triều đang phối hợp điều tra vụ việc một Read more

Scroll to Top