Nh.ậ.u s.a.y, người đàn ông bị bạn n.h.ậ.u nh ét ốc vít vào n.iệu đ.ạo

10

Trong lúc s.a.y x.ỉ.n, ông T. bị bạn nhậu nh.ét ốc vít dài 6cm vào n.iệu đ.ạo. Ông đã để vậy nhiều ngày với hi vọng ‘có thể t.iểu ra’ nhưng càng lúc càng đ.a.u, phải đi bệnh viện m.ổ c.ấ.p c.ứ.u.

Nhậu xỉn, người đàn ông bị bạn nhậu nhét ốc vít vào niệu đạo - Ảnh 1.

Con ốc vít dài 6cm được lấy ra khỏi đường t.iểu của ông T. – Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết vừa cấp c.ứ.u cho một bệnh nhân nam bị nh.ét ốc vít vào n.iệu đ.ạo.

Bệnh nhân là ông N.V.T. (45 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau tức vùng s.i.nh d.ục và khó t.iểu. Chẩn đoán từ cơ sở y tế ghi nhận một dị v.ật trong n.iệu đ.ạo đang gây tình trạng nhiễm trùng.

Khi đến Bệnh viện Bình Dân, ông T. nhanh chóng được m.ổ lấy dị v.ật – một chiếc ốc vít dài 6cm thường dùng trong xây dựng.

ThS.BS Đỗ Lệnh Hùng – trưởng đơn vị n.iệu đ.ạo, Bệnh viện Bình Dân – cho biết khi phẫu thuật, êkip ghi nhận mô n.iệu đ.ạo bệnh nhân trong tình trạng viêm dính, nhiễm khuẩn. Quá trình bóc tách n.iệu đ.ạo khó khăn do dị v.ật dài, gây viêm nặng dọc theo n.iệu đ.ạo.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân ổn, dự kiến sẽ xuất viện sau 1 tuần. Tuy nhiên do tình trạng viêm, nhiễm khuẩn n.iệu đ.ạo nên bệnh nhân sẽ có nguy cơ hẹp n.iệu đ.ạo về sau.

Ông T. cho biết ông bị một bạn rượu trong nhóm 6, 7 người chung bàn tiệc nh.ét ốc vít vào n.iệu đ.ạo khi đã uống quá say trong tiệc rượu mừng năm mới.

Khi tỉnh dậy, ông T. đã thấy cộm đ.au, khó chịu đường t.iểu và còn sờ được vùng đầu khóa lục giác của chiếc vít nhưng loay hoay dùng nhiều cách mà không lấy ra được, ngược lại càng đẩy chiếc vít vào sâu trong đường tiểu.

Trong suốt 3 ngày, để có thể đi tiểu, ông T. dùng một sợi dây điện nong rộng đường t.iểu. Sau đó do đau quá, ông mới đến một bệnh viện địa phương và được chuyển lên tuyến trên.

Ông T. cho biết ban đầu chỉ nghĩ đây là trò đùa đơn giản, rồi chiếc vít sẽ được t.iểu ra ngoài, không ngờ hậu quả quá nặng nề.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nhau-xin-nguoi-dan-ong-bi-ban-nhau-nhet-oc-vit-vao-nieu-dao-20210119142407283.htm

Comments
Loading...