Nhặt được của rơi nhưng không trả, người phụ nữ nhận vơ vào người rồi la làng ăn vạ

Mặc dù được nam thanh niên xin lại đồ bị đánh rơi nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết không chịu trả lại, thậm chí hô hoán lên anh ta là ăn c.ướp.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ nhận được của rơi trên đường nhưng không chịu trả lại. Theo đó, sự việc xảy ra trên một cây cầu vượt thuộc địa phận Hà Nội vào sáng 26/7, được tài khoản Nhữ Quốc Tuấn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân với nội dung:

Xã hội này giờ nó vậy luôn hả cả nhà? Em làm rơi có cái hộp cách nhiệt đựng chai nước đá ra đường, dựng xe xuống đi bộ ra nhặt thì cô này nhặt, em bảo ơ của cháu rơi. Bà ý bảo cái gì của mày? Của tao…. Xong em rút máy ra quay, cô con gái ngồi sau mẹ cứ bảo thôi mẹ trả anh ý đi …. thương em lắm“.

Người phụ nữ nhặt được chiếc túi màu xanh nhưng không chịu trả. 

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ mặc bộ đồ màu tím, đeo kính râm, đi xe máy và chở con gái ở phía sau. Trên tay người phụ nữ đang cầm một chiếc túi màu xanh da trời, được cho là của khổ chủ bị rơi và được người phụ nữ này nhặt lên.

Ở trong này là cái gì?“, nam thanh niên chất vất người phụ nữ khi cô ta không có ý định trả lại đồ bị đ.ánh rơi. “Là cái áo chứ cái gì?“, người phụ nữ gằn giọng trả lời.

Đây là chai nước lọc của tôi thôi, chả có cái gì to tát cả. Cô có trả không?“, nam thanh niên tiếp tục nói. Thế nhưng, người phụ nữ vẫn lươn lẹo, không chịu trả lại: “Tao nhặt được là đồ của tao, việc gì phải trình bày với ai. Trong này là cái gì thì tao việc gì phải nói với mày. Thích thì lên phường“, người phụ nữ cố chấp nói.

Người phụ nữ nhặt được của rơi nhưng không chịu trả lại cho người đánh mất.

Mặc dù con gái của người phụ nữ liên tục can ngăn, bảo mẹ trả lại đồ cho nam thanh niên nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết không chịu trả. Sau đó, người phụ nữ vừa ném chiếc túi của nam thanh niên sang phía bên kia đường, vừa lẩm bẩm: “Việc gì phải trả“.

Người phụ nữ sau đó liền lái xe đi, tuy nhiên khi bị nam thanh niên quay lại video, trình bày sự việc thì người phụ nữ này lại la làng lên, bảo nam thanh niên kia là đồ ăn c.ướp. “Bỏ cái trò ấy đi. Ăn c.ướp, ở đây có thằng ăn c.ướp“, người phụ nữ hét toáng lên.

Người phụ nữ ném túi của khổ chủ sang bên kia đường.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số đều ngao ngán với hành động của người phụ nữ trên.

Bạn N.A bình luận: “Người ta đã có lời xin rồi mà còn không chịu trả. Tại sao lại có người nhân cách tồi tàn đến vậy?“.

Bạn D.N viết: “Vừa ăn c.ắp vừa la làng, bà này già mồm quá. Nam thanh niên kia hiền quá, phải người khác là bị đ.ánh rồi không chừng“.

Bạn B.K đoán già đoán non: “Về nhà coi chừng bà kia lại trách mắng con gái, bảo mày không bênh mẹ lại đi bênh người ngoài“.

Theo: Saostar

Related Posts
Chủ vườn cảnh bất ngờ bị cưỡng chế sau khi “tố” Chủ tịch xã mượn cây cảnh không trả?

Sau khi “tố” Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn mượn cây cảnh không chịu trả thì ngày 11/9 vừa Read more

Chổi quét nhà chớ để trước cửa, biết lý do tôi nhận ra đã sai suốt nhiều năm!

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn Read more

Đen Vâu bất ngờ lên tiếng về chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top