Cô gái bán kh.ỏ.a th.â.n để trẻ con đụng vào “chỗ nhạy cảm” gây phẫn nộ lên tiếng?

Người phụ không mặc quần để trẻ con vô tư sờ vào “chỗ nhạy cảm” cho biết, chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội. Hiện tại chị đã trình báo công an để điều tra xử lý người đưa video lên mạng.

Hình ảnh cắt từ clip.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip ghi lại cảnh nh.ạ.y cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo nội dung một clip, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không m.ặ.c quần, bên cạnh là 2 bé trai. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng c.hạm chỗ nh.ạ.y cảm và thản nhiên bấm điện thoại.

Ở một clip khác, chỉ có người phụ nữ và bé trai, trong khi bé trai đang nằm ngủ thì người phụ nữ này liên tục sờ soạng vào b.ộ phận nh.ạ.y cảm của bé trai. Trong loạt clip này còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như mô tả ở trên.

Ngày 22/7, người phụ nữ được cho là nhân vật chính trong clip trên đã lên tiếng. Người phụ nữ này cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội.

“Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo Công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa, nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra”, người phụ nữ nói.

Nhận định về sự việc này, Luật sư Lê Minh (Văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, có dấu hiệu của việc phạm tội “d.â.m ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146, Bộ luật hình sự.

“D.â.m ô trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc (ví dụ: vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn…) với bộ phận nh.ạ.y c.ảm của người ph.ạ.m t.ộ.i hoặc của người khác. Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này, cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị x.â.m h.ạ.i.

Trẻ từ 13 – 16 tuổi, thì người phạm tội có thể bị truy tố về T.ộ.i g.i.a.o c.ấ.u hoặc thực hiện hành vi quan hệ t.ì.nh d.ụ.c khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc các hành vi c.ư.ỡ.ng d.â.m, hiếp dâm…”, luật sư Minh nói.

Theo: Phụ Nữ Việt Nam

Related Posts
Chủ vườn cảnh bất ngờ bị cưỡng chế sau khi “tố” Chủ tịch xã mượn cây cảnh không trả?

Sau khi “tố” Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn mượn cây cảnh không chịu trả thì ngày 11/9 vừa Read more

Chổi quét nhà chớ để trước cửa, biết lý do tôi nhận ra đã sai suốt nhiều năm!

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn Read more

Đen Vâu bất ngờ lên tiếng về chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top