Mẹ và ông ngoại tr.ó.i bé gái 11 tuổi sau xe tải, rêu rao ngoài đường

Mới đây, vụ việc một bé gái 12 tuổi bị mẹ và ông ngoại trói vào thùng xe tải vì nghi lấy trộm tiền đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, đơn vị này đã vào cuộc, lập hồ sơ để xử lý vụ việc một cháu bé bị mẹ cùng người thân trói vào thùng xe tải rồi mắng nhiếc vì nghi trộm tiền.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 29/5, người dân đi trên Quốc lộ 1 đoạn qua thôn 10 phát hiện một bé gái bị trói hai tay vào thùng xe tải đậu ngay bên lề đường trong trạng thái sợ sệt và xấu hổ. Ngay cạnh vị trí bé gái bị tr.ói là một tấm bảng bằng giấy bìa cứng có chữ “phạt trộm” ghi bằng bút mực khá lớn.

Hình ảnh bé gái bị trói được đăng tải trên mạng xã hội.

Không những vậy, bên cạnh bé gái bị tr.ói có mẹ, ông ngoại, bà ngoại đang dùng nhiều lời lẽ mắ.ng nhiếc, đe nẹt cháu với nội dung nghi cháu lấy trộ.m tiền. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc liền can ngăn và đến tháo dây tr.ói cho cháu bé nhưng gia đình không cho.

Người dân sau đó đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương về sự việc nêu trên, chính quyền xã Lý Trạch đã ngay lập tức cử cán bộ đến nắm bắt tình hình thì lúc này cháu bé đã được cởi tr.ói. Những hình ảnh về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ về hành động của gia đình cháu bé.

Cơ quan công an sau đó cũng đã làm việc với những người có liên quan. Theo gia đình, trước đây trong nhà thi thoảng mất tiền, mới đây thì sự việc này lại tiếp tục xảy ra. Vì nghi ngờ cháu gái lấy trộm nên gia đình đã lôi ra đường tr.ói 2 tay và mắ.ng nạt để cháu sợ, lần sau không dám lấy nữa.

Sau khi làm việc với mẹ của cháu gái, người phụ nữ này cũng đã nhận thức rõ việc làm sai trái của mình và cam kết không tái diễn sự việc. Cơ quan công an cũng xác nhận, không có chuyện người mẹ và người thân đ.á.n.h đ.ậ.p bé gái như cộng đồng mạng đã lan truyền.

Được biết, cháu bé bị gia đình tr.ói tay và mắ.ng nhiếc là cháu ngoại sống cùng với bố mẹ trong nhà bà Nguyễn Thị Châu (trú ở thôn 10, xã Lý Trạch). Gia đình này từ nơi khác về xã Lý Trạch sinh sống.

Nguồn: Saostar

Related Posts
Chủ vườn cảnh bất ngờ bị cưỡng chế sau khi “tố” Chủ tịch xã mượn cây cảnh không trả?

Sau khi “tố” Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn mượn cây cảnh không chịu trả thì ngày 11/9 vừa Read more

Chổi quét nhà chớ để trước cửa, biết lý do tôi nhận ra đã sai suốt nhiều năm!

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn Read more

Đen Vâu bất ngờ lên tiếng về chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top