Lần đầu tiên nghe máy bay đ.â.m ch.ế.t người

Máy bay đâm ch.ế.t người trên đường băng

Máy bay của hãng Southwest Airlines đ.âm phải một ngư.ời đàn ông khi hạ cánh tại sân bay Austin-Bergstrom, bang Texas, khiến nạ.n nhân t.ử vo.ng.

Chiếc Boeing 737 mang số hiệu 1392 của hàng không Southwest Airlines hạ cánh tại sân bay quốc tế Austin-Bergstrom, bang Texas, Mỹ, vào 8h12 ngày 7/5. Khi đáp xuống, máy bay đã v.a chạm với một người đàn ông đứng trên đường băng, khiến người này t.ử v.ong. Danh tính nạ.n nhân chưa được tiết lộ.

Phi công cho hay đã thao tác để tránh người đàn ông nhưng không thành công. Một tài xế hoạt động trong sân bay đã báo cáo về th.i th.ể người đàn ông trên đường băng. Cơ quan y tế Austin-Bergstrom xác nhận nạ.n nhân là một người trưởng thành, đã chế.t tại h.iện trư.ờng.

Máy bay của hãng Southwest Airlines biến dạng sau vụ va chạm làm chết người hôm 7/5 ở sân bay quốc tế Austin-Bergstrom, bang Texas, Mỹ. Ảnh: CBS News.
Máy bay của hãng Southwest Airlines biến dạng sau vụ va chạm làm ch.ết người hôm 7/5 ở sân bay quốc tế Austin-Bergstrom, bang Texas, Mỹ. Ảnh: CBS News.

Sau sự việc, chiếc máy bay đã di chuyển tới điểm đỗ, 53 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn đã hạ cánh an toàn. Máy bay trước đó khởi hành từ sân bay Love Field, thành phố Dallas, bang Texas.

Đường băng nơi xảy ra sự việc đã bị phong tỏa để phục vụ điều tra. Bức ảnh từ hiện trường cho thấy lớp ngoài động cơ bên trái của máy bay bị một vết lõm khá lớn sau sự việc.

Cảnh sát Austin cho hay n.ạn n.hân không mặc đồng phục nhân viên sân bay và không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Cục hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đang phối hợp với cảnh sát điều tra sự việc.

Related Posts
Cách tìm chỗ ngồi an toàn trên máy bay

Hành khách ngồi ghế sát lối đi có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm cao hơn so với những người Read more

Mẹo nhỏ để giành chỗ ngồi tốt trên máy bay

Nếu ngồi cạnh một đứa trẻ đang khóc ầm ĩ, người ngồi sau luôn đạp chân vào lưng ghế hay Read more

Hướng dẫn check-in trực tuyến của các hãng hàng không Việt Nam

Chỉ một vài thao tác, hành khách không có hành lý ký gửi có thể tự mình check-in mà không Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top