Hàng chục trinh sát lội bùn, ngâm mình trong nước gần 8 giờ để phá sới bạc giữa đầm lầy

Để triệt phá tụ điểm đánh bạc, những trinh sát giỏi đã lội bộ men theo bờ rạch, ngâm mình dưới bùn nước đến 8 giờ đồng hồ chờ thời cơ đột kích sới bạc.

Ngày 13/7, phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục lập hồ sơ điều tra, xử lý hàng chục đối tượng có hành vi tổ chức đ.ánh b.ạc xảy ra tại xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, khoảng 17h15, ngày 12/7 hàng chục trinh sát thuộc Đội Chống Tệ nạn xã hội và mua bán người – Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã bao vây bắt quả tang tụ điểm đ.ánh bạc bằng hình thức đ.ánh b.ài tại khu chòi lá giữa một đầm lầy hoang vắng thuộc ấp Bến Cộ (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch).

Phát hiện lực lượng Công an, 22 đối tượng định tháo chạy nhưng bị lực lượng Công an khống chế, bắt giữ. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 80 triệu đồng, 19 bộ bài tây đã qua sử dụng và hàng chục phương tiện xe máy mà các đối tượng sử dụng đi tới đầm lầy này để tham gia đ.ánh b.ạc.


Những người tham gia sới bạc bị bắt giữ.

Bước đầu công an xác định, tụ điểm đ.ánh b.ạc này do 3 đối tượng đứng ra tổ chức để thu tiền xâu gồm: Nguyễn Thanh Vương (SN 1984); Nguyễn Chí Công (SN1990) và Trần Thanh Phong có biệt danh Phong “lé” (SN 1980), cả 3 đều ngụ tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Để tổ chức sới bạc an toàn, 3 đối tượng này thường chọn những địa điểm hoang vắng như đầm lầy, vườn cây ăn trái, hoặc những vườn cây keo, tràm rậm rạp. Sau đó chúng liên hệ và hẹn các con bạc qua điện thoại theo địa điểm mà chúng đã bố trí trước đó, đồng thời cắt cử một số đối tượng cảnh giới từ xa.

Cảnh sát hình sự tiếp cận xới bạc từ một con rạch. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo công an, để triệt phá tụ điểm đ.ánh bạc này, đội Phòng chống tệ nạn xã hội và buôn bán người đã phải cử hàng chục trinh sát đeo bám nhiều ngày. Ngày 12/7, khi biết nhóm này bố trí sới bạc giữa đầm lầy, chỉ huy Đội đã cắt cử những trinh sát giỏi về bơi lặn lội bộ men theo bờ đường sông và bờ rạch nhằm tiếp cập “mục tiêu”. Một số trinh sát đã ngâm mình dưới bùn nước đến 8 giờ đồng hồ chờ thời cơ để đột kích.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, toàn bộ các đối tượng đã được đưa về Trụ sở Công an huyện Nhơn Trạch để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: Tiền Phong

Related Posts
Chủ vườn cảnh bất ngờ bị cưỡng chế sau khi “tố” Chủ tịch xã mượn cây cảnh không trả?

Sau khi “tố” Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn mượn cây cảnh không chịu trả thì ngày 11/9 vừa Read more

Chổi quét nhà chớ để trước cửa, biết lý do tôi nhận ra đã sai suốt nhiều năm!

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn Read more

Đen Vâu bất ngờ lên tiếng về chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top