Chùm ảnh sự kiện UFC on ESPN 11: Dan Hooker vs Dustin Poirier

Những hình ảnh đẹp nhất sự kiện kết thúc tháng 6 – UFC on ESPN 12 với trận đấu tâm điểm giữa 2 võ sĩ hạng nhẹ Dustin Poirier và Dan Hooker.

Sau 2 tuần khá thất vọng với những đêm đấu không mấy nổi bật, UFC kết thúc tháng 6 bằng trận đấu giữa hai võ sĩ top đầu hạng nhẹ Dustin Poirier và Dan Hooker. Trận đấu cùng sự kiện UFC on ESPN 12 quả thực đã không khiến các khán giả thất vọng.

UFC on ESPN 12 chứng kiến 10 trận đấu trải đều ở các hạng cân khác nhau. Và dù chỉ có duy nhất 1 cặp đôi top 5 nhưng sự kiện này lại mang đến những pha kết thúc ngoài sự kì vọng. 

Đầu tiên phải kể để 5 trận đấu liên tiếp là những pha khóa siết, knockout ở các trận giữa. Những võ sĩ Kay Hansen, Tanner Boser, Khama Worrthy, Julian Erosa hay Takashi Sato đều mang tới những kết quả khiến khán giả phấn khích. 

                      Cú knockout của Takahashi Sato trong vòng 48 giây là điểm nhấn của các trận giữa. (Ảnh: MMAJunkie)

Sau 5 hiệp đấu áp đảo của Mike Perry trước Mickey Gall, Dustin Poirier và Dan Hooker bước vào cuộc đối đầu được mong chờ nhất sự kiện. Cả 2 võ sĩ sử dụng đúng lối đánh được khán giả dự đoán bằng các kĩ thuật đánh đứng đặc trưng. 

Trải qua 25 phút căng thẳng, Dustin Poirier đã thể hiện đẳng cấp của người từng giữ đai Interim Lightweight. Dù có lúc bị Hooker áp đảo nhưng “The Diamond” Poirier đã xuất sắc lật kèo ở những hiệp cuối, biến trận đấu chính của sự kiện thành cuộc đua thể lực quá sức với võ sĩ người Úc. Chung cuộc, Dustin Poirier chiến thắng với kết quả tính điểm đồng thuận, một màn trở lại xuất sắc của võ sĩ người Mỹ sau nửa năm nghỉ thi đấu.

Chùm ảnh đẹp tại sự kiện UFC on ESPSN 12: Dustin Poirier vs. Dan Hooker (Nguồn: MMAJunkie) : 

 


 

Scroll to Top