Bật mí số tiền “khủng” gia đình Bà Tân Vlog kiếm được từ YouTube

Hơn một năm trước, Bà Tân Vlog xuất hiện cùng slogan ”siêu to khổng lồ” và nhanh chóng trở thành hiện tượng internet Việt Nam.

Những video nấu món ăn siêu to của Bà Tân không được đầu tư quá nhiều về hình ảnh nhưng cách nói chuyện chân chất, vui vẻ của bà lại thu hút đông đảo người xem. ”Bà Tân Vlog” còn được nhiều người công nhận là ”bà nông dân” quyền lực nhất mạng xã hội khi chỉ trong thời gian ngắn đã đoạt nút vàng YouTube.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù sức nóng của cái tên Bà Tân Vlog đang có dấu hiệu giảm nhiệt, Bà Tân vẫn là một trong những vlogger khá được quan tâm tại Việt Nam. Không chỉ có Bà Tân, các con của bà cũng đều sở hữu những kênh riêng với số lượng người theo dõi ”không phải dạng vừa”.

Hẳn không ít người thắc mắc số tiền gia đình Bà Tân có thể kiếm được từ YouTube ”khủng” đến thế nào. Thực tế, không có một công thức chung nào để đo đếm số tiền một kênh YouTube có thể kiếm được từ YouTube.

Cụ thể, ở các quốc gia Âu Mỹ, các nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ nhận được khoảng từ 4 – 8 USD/1.000 lượt xem.

Nhưng ở Việt Nam, thường dao động trong khoảng 0.3 – 0.7 USD/1.000 lượt xem, thậm chí thấp hơn. Ở thời điểm hiện tại, kênh Bà Tân Vlog đang có 3,85 triệu người theo dõi cùng với đó là khoảng 626 triệu lượt xem tuy nhiên gần đây trung bình chỉ thu hút được khoảng 90.000 đăng kí theo dõi mới mỗi tháng.

Theo thống kê của Social Blade, số tiền Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ Youtube là khoảng 8.100 USD đến 130.000 USD/tháng. Kênh Hưng Vlog của Nguyễn Văn Hưng – con trai Bà Tân Vlog, xuất hiện trên YouTube trước mẹ khá lâu.

Ở thời điểm hiện tại, kênh Hưng Vlog được Social Blade đánh giá cao hơn kênh Bà Tân Vlog ở khả năng kiếm tiền cùng doanh thu dao động trong khoảng từ 13.000 USD đến 207.600 USD/ tháng. Hưng Troll là một kênh Youtube khác của Nguyễn Văn Hưng cũng có thu nhập nhờ lượng theo dõi và lượng người xem cao.

Tuy mới lập từ đầu năm 2020, kênh này đã hút 383 nghìn người theo dõi cùng hơn 88 triệu lượt xem với thu nhập dự kiến 3.800 USD đến 61.100 USD/tháng. Người con trai khác của Bà Tân Vlog là Hậu Vlog cũng sở hữu một kênh Youtube 192 nghìn người theo dõi cùng tổng hơn 15 triệu view.

Nguyễn Văn Hậu chỉ kiếm dược khoảng từ 1.400 USD đến 22.000 USD mỗi tháng. Bà Tân Vlog còn có một người con gái nuôi là Thanh Lương với kênh Youtube Thanh Lương Vlog sở hữu 234 nghìn follow, tổng hơn 20 triệu view. Theo thống kê của Social Blade thành viên này của gia đình Bà Tân Vlog kiếm được số tiền từ Youtube

Theo:Kiến Thức

Related Posts
Chủ vườn cảnh bất ngờ bị cưỡng chế sau khi “tố” Chủ tịch xã mượn cây cảnh không trả?

Sau khi “tố” Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn mượn cây cảnh không chịu trả thì ngày 11/9 vừa Read more

Chổi quét nhà chớ để trước cửa, biết lý do tôi nhận ra đã sai suốt nhiều năm!

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn Read more

Đen Vâu bất ngờ lên tiếng về chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Read more

Cho học sinh sử dụng Smartphone trên lớp: Lợi ít, hại nhiều?

Theo ông Sĩ, tiện ích của điện thoại thì không cần bàn cãi trong tình hình hiện nay. Ngoài chức Read more

Xăm hình như thế nào thì không được nhập ngũ?

Theo Bộ Quốc phòng, những quy định về hình xăm, chữ xăm trên cơ thể là một trong những nội Read more

Điện sắp tăng giá ?

Phân tích của các chuyên gia tài chính năng lượng cho thấy, giá điện có thể sẽ tăng do chi phí đầu Read more

Scroll to Top