Tin MỚI NHẤT về Khoa Pug: Vẫn còn sống, tháo chạy đến Alaska để bảo toàn tính mạng

318

Khoa Pug cho biết, New York quá nguy hiểm với mình nên anh phải bỏ chạy đến vùng xa xôi hẻo lánh của nước Mỹ.

“New York bây giờ quá nguy hiểm cho mình. Thời điểm mình quay video lên tiếng cho các bạn biết, mình phải chui vào trong rừng. Mình trốn chui trốn nhủi vô rừng vô rú, đi khách sạn này đến khách sạn khác chứ không thể để lộ thông tin địa điểm của mình được. 

Giờ mình đang tháo chạy, trốn sang Alaska sống một thời gian để bảo toàn tính mạng. Tại thời điểm này, mình thông báo với các bạn là mình vẫn còn sống nhé!” – đó là những lời đầu tiên Khoa Pug nói trong video mới nhất.

Tin MỚI NHẤT về Khoa Pug: Vẫn còn sống, tháo chạy đến Alaska để bảo toàn tính mạng - Ảnh 1.

Khoa Pug thông báo mình đã “tháo chạy” khỏi New York.

Lý do đầu tiên Khoa Pug chọn Alaska làm điểm dừng chân là để bảo toàn tính mạng, tránh khỏi sự tìm kiếm của những “xát thủ” (nguyên văn từ ngữ Khoa Pug dùng). Theo Khoa Pug, nhiệt độ rất lạnh, có tuyết và địa hình hẻo lánh ở Alaska phù hợp với việc trú ẩn.

Lý do tiếp theo là “nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ là chưa review nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn. Dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.

READ  Nữ hoàng trứng Ba Huân: "Cả đời tôi, lỡ dở nhất là đường con cái..."
Tin MỚI NHẤT về Khoa Pug: Vẫn còn sống, tháo chạy đến Alaska để bảo toàn tính mạng - Ảnh 2.

Khoa pug đang ở ẩn tại Alaska.

Khoa Pug cũng đi Alaska cùng Vương Phạm và đã dành những lời trân trọng để cảm ơn Vương Phạm “đã dũng cảm nói lên sự thật”. YouTuber cũng xin cư dân mạng đừng hô hào “giải cứu” anh hay động chạm đến “người ta”, vì chính sự chú ý quá mức sẽ gây nguy hiểm cho Khoa Pug.

Trước đó, ồn ào tiền nong giữa tỷ phú kim cương Johnny Đặng và Khoa Pug với nhân chứng Vương Phạm rất được dân mạng chú ý.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tin-moi-nhat-ve-khoa-pug-van-con-song-thao-chay-den-alaska-de-bao-toan-tinh-mang-162210412115035739.htm

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status
>